Dịch vụ

Trên nền tảng là kiến thức khoa học, văn hoá cùng với những kinh nghiệm thực tiễn cũng như khả năng sáng tạo, sử dụng kỹ thuật tiên tiến và nguyên vật liệu mới, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng một không gian thực sự thoải mái, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Thiết kế kiến trúc

Quá trình thiết kế của E5 Architectural Firm bắt đầu bằng việc xem xét cẩn thận các yêu cầu từ phía khách hàng và các điều kiện thực tế của địa điểm tiến hành, coi đó như là một phần khuôn mẫu toàn diện cho các ý tưởng. Công việc được dựa trên các sắc thái văn hoá, khí hậu nhằm nắm bắt được cái cốt yếu tinh thần của địa điểm xây dựng. Các thiết kế luôn cố gắng đạt đến sự chuẩn mực thông qua việc sắp xếp cấu trúc, ánh sáng, không gian của ngôi nhà. Tại E5 Architectural Firm, mọi ý tưởng sáng tạo đều nhằm phục vụ và đáp ứng những nhu cầu của thực tế.

Điểm mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc của E5 Architectural Firm là việc áp dụng các công nghệ mô phỏng 3 chiều trên máy tính vào quá trình thiết kế. Với công nghệ mô phỏng 3 chiều, các kiến trúc sư tại E5 Architectural Firm có thể nghiên cứu 1 cách chính xác và khoa học cấu trúc công trình, hiệu quả thẩm mỹ của không gian, chi tiết kiến trúc của công trình… Việc đó giúp chúng tôi loại bỏ những lỗi thường gặp khi công trình được thi công trên thực tế. Đây cũng là công cụ trực quan nhất giúp khách hàng của E5 Architectural Firm có thể hình dung tường tận về công trình của mình trước khi đầu tư vào công đoạn thi công.

Thiết kế kiến trúc

 • Thiết kế nhà ở
 • Thiết kế công trình công cộng
 • Thiết kế công trình thương mại và dịch vụ
 • Thiết kế công trình công nghiệp
 • Thiết kế cảnh quan
 • Thiết kế cải tạo

Thiết kế nội thất

 • Thiết kế nội thất nhà ở
 • Thiết kế nội thất công trình thương mại
 • Thiết kế nội thất công trình dịch vụ
 • Thiết kế nội thất công trình công cộng

 

Diễn họa 3D kiến trúc

Chúng tôi tự hào rằng E5 JSC luôn là công ty tiên phong trong việc bắt kịp với nhịp độ phát triển của thời đại công nghệ số. E5 Visualization Media chuyên về diễn hoạ cho công trình kiến trúc chưa xây dựng . Sau một vài năm phát triển về kỹ thuật chúng tôi đ ã  có cách nhìn, phương pháp làm việc riêng được khách hàng luôn đánh giá cao, v ị thế của E5 JSC trong và ngoài nước chứng minh cho khả năng của chúng tôi. E5 Visualization Media luôn đem lại lợi ích trong công việc và ưu thế trong cạnh tranh cho những dự án của họ. Công việc diễn họa 3D của chúng tôi theo xuyên suốt quá trình hình thành của dự án từ khi xây dựng ý tưởng , lập hồ sơ sơ bộ đến thiết kế chi tiết dự án. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm diễn họa 3D đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng, thời gian, mô tả và truyền đạt một cách chính xác ý đồ thiết kế, giúp rút ngắn thời gian thực hiện các dự án kiến trúc, phương án dự thi các cuộc thi thiết kế kiến trúc, các công việc đòi hỏi độ chính xác về thời gian và chất lượng hoàn hảo. Các sản phẩm diễn họa của chúng tôi bao gồm:

 • Dựng hình 3D kiến trúc
 • Diễn họa ảnh 3D kiến trúc
 • Diễn hoạt phim 3D kiến trúc
 • Xây dựng môi trường 3D thực tại ảo
 • Thuyết trình dự án đa phương tiện

 

Marketing – truyền thông đa phương tiện

E5.,JSC là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc áp dụng công nghệ 3D vào lĩnh vực thiết kế và chuyên sáng tạo những giải pháp truyền thông đa phương tiện theo yêu cầu và hình ảnh 3D cho việc kinh doanh , phát triển bất động sản. Với một tầm nhìn sáng tạo, chúng tôi đảm nhận mọi công việc thuộc về thúc đẩy buôn bán và tiếp thị phát triển dự án bất động sản trong lĩnh vực kinh doanh , các loại hình nhà ở, khu công nghiệp … Chúng tôi đưa ra các giải pháp trực quan giúp khách hàng tiếp cận và quảng bá dự án bất động sản một cách thuyết phục nhất. Tại E5 Visualization Media, mục đích của chúng tôi là phám phá ra những điều đặc biệt của mỗi khu nhà dân sinh- hay mỗi dự án thương mại. Bằng việc cộng tác cùng với khách hàng, chúng tôi pháp triển công việc tiếp thị và giới thiệu  để chắc chắn rằng những thiết kế đồ hoạ, hình ảnh 3D là tốt nhất đối với mỗi dự án, thu hút hiệu quả năng lực trí tuệ, cảm xúc cũng như như những tưởng tượng của đối tác. Mục đích của chúng tôi là sáng tạo ra nét riêng biệt và duy nhất trong mỗi dự án. Chúng tôi luôn điều chỉnh phương pháp làm việc dựa trên lí thuyết và thực tế qua mỗi dự án , vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn với khách hàng của chúng tôi rằng các dự án của họ sẽ đạt được những tác động và hiệu quả thâm nhập thị trường lớn nhất có thể bằng các sản phẩm của E5 Visualization Media:

 • Đĩa CD, DVD giới thiệu dự án
 • Phim quảng cáo dự án
 • Thiết kế đồ họa , in ấn
 • Website 3D

 

Outsource các dự án 3D

  E5., JSC  là đơn vị dẫn đầu Việt Nam về sản lượng outsourcing 3D kiến trúc. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và luôn được cập nhật thông tin về các phần mềm đồ họa, chúng tôi đã có ít nhất 8 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác nước ngoài đến từ các nước khác nhau trên toàn thế giới như Singapore, Đan Mạch, Mỹ, Australia, Anh Quốc….Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để làm vừa lòng khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và đảm bảo thời gian hoàn thành của dự án

 

3D Visualization, architecture, Vietnam

Google Analytics Stats