Giới thiệu

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng E5 là nơi tụ hội của những kiến trúc sư , họa sĩ thiết kế , nghệ sĩ 3D trẻ tuổi, tài năng, đầy nhiệt huyết với vốn kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm làm việc trong các công ty tư vấn kiến trúc trong nước, nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Công ty của chúng tôi chuyên về tư vấn, thiết kế kiến trúc công trình, trang trí nội ngoại thất, diễn hoạ 3D kiến trúc, cung cấp giải pháp trọn gói quảng cáo truyền thông đa phương tiện các dự án bất động sản. Công ty chúng tôi đã đang ngày càng khẳng định hướng đi đúng đắn của mình, luôn được khách hàng đánh giá cao về các sản phẩm cung cấp. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trí thật sự có ích cho con người và xã hội.
Phương châm của chúng tôi là: “Comfortable for everyone” – “Sự hài lòng cho mọi khách hàng”

 

Độc đáo

Mỗi dự án đều có những đặc điểm khác nhau và sản phẩm phục vụ cho những mục đích khác nhau; do vậy, mục tiêu của chúng tôi là tìm ra nét riêng biệt nhất của mỗi dự án đó nhằm đưa ra một giải pháp toàn diện, tối ưu, thực sự làm hài lòng khách hàng. Tại E5,.JSC, trong quá trình thực hiện mỗi dự án, chúng tôi đều hợp tác chặt chẽ với khách hàng, đưa ra các giải pháp để khách hàng lựa chọn, tư vấn cho khách hàng các giải pháp hợp lí nhất. Các sản phẩm đưa ra là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết, kinh nghiệm thực tế và sự sáng tạo, vì vậy chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng các công trình của họ sẽ đạt được hiệu quả lớn nhất có thể.

Một điểm mạnh khác của chúng tôi là việc quản lí dự án một cách chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lí dự án của E5,.JSC đã được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, luôn thấu hiểu mức độ phức tạp của công việc và quá trình triển khai. Họ đảm bảo cho tính hiệu quả và ý nghĩa của  việc phân phối dự án.

 

Sáng tạo

Những giải pháp mang tính sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngoài việc đảm bảo nhu cầu thiết kế của khách hàng, chúng tôi luôn muốn vươn tới những sáng tạo và những giá trị mới  từng công trình. Việc kết hợp giữa các ứng dụng kỹ thuật, kiến thức, kinh nghiệm và khả năng sáng tạo chắc chắn sẽ tạo ra một sản phẩm độc đáo, và mang tính thực tế cao. Đội ngũ nhân viên trong công ty chúng tôi là một tập thể những kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có khả năng sáng tạo cùng nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Sản phẩm họ tạo ra sẽ là cách marketing tốt nhất cho chính công ty chúng tôi.

 

Đổi mới

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, công ty đã tham gia nhiều lĩnh vực như thiết kế, xây dựng dân dụng, đồ hoạ 3D…. Chúng tôi đã đạt được một số thành quả nhất định đồng thời cũng có nhiều đổi mới trong hoạt động kinh doanh. Từ công việc ban đầu là xưởng thiết kế và diễn họa, chúng tôi đã phát triển thành công ty đa chức năng hoạt động chuyên nghiệp. Với E5 Architectural Firm và E5 Visualization Media là 2 đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng E5, trong tương lai chúng tôi dự định sẽ tiếp tục xây dựng công ty ngày càng chuyên nghiệp, sáng tạo và liên tục cải tiến công nghệ để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa để khẳng định thương hiệu E5.

3D Visualization, architecture, Vietnam

Google Analytics Stats